Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ

Sự xuất hiện của sao tháng #9 khiến mọi việc diễn ra với tốc độ chóng mặt. Hành Hỏa của sao này cũng giúp củng cố năng lượng Hỏa của con giáp Tỵ. Khi sao #9 xuất hiện, nó thường phóng đại ảnh hưởng của các sao cùng có mặt. Do đó tác động của sao năm Thiên vận #6 cũng sẽ gia tăng đáng kể, mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội mới.

Tuổi Tỵ có thêm động cơ để theo đuổi và đạt giấc mơ của mình. Bạn hết sức bận rộn nhưng đây là sự bận rộn dễ chịu, công việc không khiến bạn bị căng thẳng mà còn tiếp thêm sinh lực. Mức tự tin rất cao của tuổi Tỵ lây lan sang những người khác. Tháng này bạn dễ dàng tạo ảnh hưởng lên mọi người và được họ ủng hộ.

Tuổi Tỵ có thể đạt nhiều tiến bộ trong sự nghiệp. Vận may Quý nhân phù trợ tháng này cao. Nếu có người nâng đỡ chỉ bảo, bạn có thể tiến rất xa trong thời gian ngắn. Người tham vọng cao sẽ được lợi nhiều nhất từ năng lượng của tháng. Tuy vận may tháng này tốt và mọi việc sẽ ổn thỏa, để đạt được những bước tiến lớn bạn vẫn phải bỏ ra rất nhiều công sức. Cái mà bạn có trong tay là chiếc vé để lên chuyến tàu nhanh chứ không phải bữa ăn trưa miễn phí. Với thái độ đúng đắn, thành công sẽ là của bạn. Hãy kiên trì, hãy khát khao và dũng cảm!

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để gây dựng mạng lưới quan hệ và mở rộng tầm quen biết. Càng hợp tác tốt với mọi người bao nhiêu bạn càng có thể tăng trưởng nhanh bấy nhiêu. Đây là lúc tuổi Tỵ có thể mạo hiểm đôi chút để đặt chân vào những vùng đất mới. Nếu muốn có thành công lớn, hãy xắn tay áo và tiến lên, tận dụng triệt để năng lượng tốt lành của tháng. Đây là thời điểm thích hợp để lập kế hoạch cho những dự án mới. Mạo hiểm có tính toán có thể mang lại cho bạn thành công và tiền bạc. Cỗ máy vô hình đang hoạt động, khiến mọi việc tiến triển rất nhanh. Đừng dừng lại nếu bạn muốn đạt được thành công lớn.

Quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ tháng này có thể bị rung lắc liên tục, bạn thấy mình bước tới một ngã tư. Lựa chọn lúc này có thể khiến hai bạn gắn bó với nhau hơn, hoặc ngược lại đẩy hai người xa nhau. Đây là tháng bất ổn, và quan hệ tình cảm có thể đi tới hồi kết thúc nếu con đường bạn chọn quá khác với con đường của người kia. Trường hợp ngược lại, nếu cảm thấy bình yên khi ở bên nhau thì đây chính là lúc nên đầu tư thêm công sức.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments