Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Tuất

Tuổi Tuất

Sự xuất hiện của sao Bệnh tật là lời cảnh báo cho sức khỏe của người tuổi Tuất, nhắc bạn sống chậm lại và tránh dồn nén mình quá sức. Dàn trải quá có thể khiến bạn đổ bệnh và kiệt sức. Hãy quản lý thời gian tốt hơn để không phải cuống cuồng với các mốc thời hạn, để người khác giúp bạn và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần. Đừng tự mình làm hết mọi việc. Rất may sao tháng #2 kết hợp với sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Đây là dấu hiệu tốt lành, cho thấy mọi việc sẽ được kết thúc tốt đẹp. Đừng dành quá nhiều thời gian lo lắng về chất lượng hay kết quả của công việc. Hãy tập trung duy trì sức khỏe, nghỉ ngơi và ngủ đủ, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Một tháng hết sức bận rộn cho người tuổi Tuất tại công sở. Với quá nhiều việc phải hoàn thành và mức năng lượng sụt giảm mạnh, bạn dễ cảm thấy sao lãng, mệt mỏi. Khi thấy bế tắc về tinh thần, đừng cố gắng đâm đầu đi tiếp. Hãy rời bàn làm việc, dạo vòng quanh, nghỉ ngơi một lát. Chia nhỏ công việc và xử lý từng phần sẽ phù hợp hơn với mức năng lượng thấp của bạn trong tháng này.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Tuổi Tuất biết mình muốn đi tới đâu và có kế hoạch hành động hợp lý. Bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả như mong muốn, kêu gọi sự trợ giúp sẽ khiến mọi việc tiến triển nhanh hơn nhiều. Tháng này tuổi Tuất hòa hợp tốt và rất thành công trong việc khai thác ý tưởng từ mọi người. Mức năng lượng thấp sẽ được kích hoạt khi bạn tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện, tranh luận. Kể cả khi đã có câu trả lời cần thiết, trao đổi thêm một lần nữa với người mà bạn tin tưởng có thể mang lại những góc nhìn mới giá trị. Nó giống như khi ta gia giảm thêm thứ gia vị cốt yếu bị thiếu hụt. Một tháng hạnh phúc và thành công nếu bạn biết giữ tốc độ vừa phải. Người phải di chuyển nhiều từ nhà tới nơi làm việc nên sắp xếp lại lịch trình cho hợp lý để sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Trong chuyện tình cảm, mọi việc diễn tiến rất nhanh. Bạn ý thức về vẻ ngoài kém hấp dẫn của mình trong tháng này. Mức năng lượng thấp khiến bạn không còn thời gian để chăm chút làm đẹp, nhưng nên nhắc mình đừng chú tâm vào những gì chưa ổn. Mọi người yêu quý bạn theo cách bạn đang là, và đôi khi cố gắng quá nhiều lại không phải điều tốt nhất. Với đa số người tuổi Tuất, một cuộc hẹn hò lý tưởng lúc này có thể là bữa tối thanh bình trong ánh nến êm dịu hay cùng nhau lặng lẽ theo dõi một bộ phim. Bạn thích được ở riêng hai người thay vì xuất hiện nơi đông đúc. Đây là lúc tuổi Tuất cảm nhận rõ thế nào là yêu và được yêu.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments