Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Thìn

Tuổi Thìn

Đây là tháng để xây dựng nền móng cho những gì bạn dự định theo đuổi trong tương lai. Tuổi Thìn có thể bắt đầu các dự án mới vào lúc này nhưng thành công sẽ không đến ngay. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Những người biết kiên nhẫn và có tầm nhìn xa sẽ gặt hái được nhiều nhất. Ngôi sao #9 làm gia tăng nhịp điệu sống, khiến bạn luôn hối hả, muốn hoàn thành công việc thật nhanh. Hãy kiềm chế và cố gắng đảm bảo chất lượng công việc. Thận trọng để không quá tự tin, cứ khiêm tốn thì mọi việc sẽ ổn. Vận may kinh doanh đầy hứa hẹn, sẽ có những người chìa tay giúp đỡ. Vận may quan hệ tốt và nỗ lực bạn đổ vào khu vực này sẽ được đền đáp. Có thể có cuộc hội ngộ bất ngờ và bổ ích với một người bạn cũ.

Tại công sở, dù muốn hay không, tuổi Thìn vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Năng lượng tràn trề, bạn sẵn sàng cho những cuộc chiến lớn, những thay đổi quan trọng. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì kết quả thu được càng lớn bấy nhiêu. Đồng minh vây quanh bạn với thiện chí, trong khi các phát ngôn của bạn được những người có ảnh hưởng ghi nhận. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Đây là thời điểm bước ngoặt khi bạn chợt nhận ra mình thật may mắn được làm những việc đang làm. Đầu tư thêm vào khía cạnh chiến lược sẽ đưa bạn tới những đỉnh cao mới. Có cơ hội thăng tiến, nhưng muốn thành công bạn phải đổ rất nhiều mồ hôi.

Một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh. Phát triển nguồn nhân lực và đầu tư cho đào tạo là những việc tuổi Thìn nên cân nhắc. Đây là thời điểm thuận lợi để tập trung phát triện đội ngũ quản lý. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng hoạt động thì cần biết ai có thể giúp bạn đưa ý tưởng tới thành công cuối cùng. Cũng đừng quên rằng những gì bạn làm và cách bạn lập kế hoạch thực hiện phải có ý nghĩa thương mại. Bạn có những ý tưởng lớn nhưng nếu chúng không mang lại lợi nhuận thì đừng tốn thêm thời gian. Ngôi sao #9 có tác dụng phóng đại, làm gia tăng đáng kể ảnh hưởng của sao năm Thiên vận #6, mang tới rất nhiều cơ hội. Nhớ duy trì chiến lược dài hạn trong những dự án bạn muốn theo đuổi. Tháng này, uy tín là thứ tài sản quý giá nhất mà bạn có thể đặt lên bàn thương lượng. Đừng tìm cách chèn ép đối phương để giành lợi cho riêng mình. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi sẽ giúp ích nhiều cho sự phát triển bền vững của công ty.

Có năng lượng Hỏa mãnh liệt trong cung tử vi của tuổi Thìn, điều này ám chỉ niềm đam mê thầm kín và những phiêu lưu tình cảm. Đam mê nếu không bị kìm nén có thể mang tới nhiều hạnh phúc hoặc gây ra vô vàn rắc rối. Nam tuổi Thìn sẽ khó kiểm soát các quan hệ tình cảm của mình hơn nữ tuổi này, nhưng tất cả các bạn tháng này đều có thể gặp gỡ người mà mình muốn cùng đi trong suốt đoạn đường còn lại.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments