Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Thân

Tuổi Thân

Vận may của người tuổi Thân tháng này tạm thời lắng xuống. Ngôi sao Mất mát #7 kéo theo nguy cơ mất tiền, bị lừa đảo hay phản bội bởi những người bạn vẫn tin tưởng. Đừng để trục trặc tạm thời ảnh hưởng tới tình bạn. Hãy minh oan cho người kia vì khi ngôi sao bạo lực xuất hiện, nó có thể khiến những người thân của bạn hành động một cách khác thường. Ngôi sao #7 cũng mang tới nguy cơ trộm cắp, cướp giật. Hãy cẩn thận đừng ra ngoài muộn về đêm hay lui tới nơi vắng vẻ. Tăng cường các biện pháp an toàn tại khu vực nhà ở của bạn. Hạn chế mạo hiểm trong kinh doanh. Đây là lúc cần bảo toàn và củng cố lực lượng, tránh đầu tư mới. Tăng cường mặc đồ màu đen, xanh nước biển, tím than để hóa giải năng lượng Kim của sao #7.

Trong công việc, khi đối mặt với những thách thức mới, tuổi Thân bắt đầu cảm thấy quá sức, và các đối thủ cạnh tranh có thể tìm được cơ hội hạ bệ bạn trong mắt cấp trên. Nếu ý thức được tất cả những gì đang diễn ra xung quanh, bạn sẽ không khó kiểm soát tình hình. Hãy nhờ giúp đỡ nếu cần. Sự giúp đỡ có thể đến từ những nguồn bạn không ngờ tới. Đây là lúc bạn cần học cách đánh giá ai là người thực sự ủng hộ bạn. Giữ kín những suy nghĩ của mình, đừng bày tỏ quan điểm nếu không cần thiết.

Trong kinh doanh, đây là lúc nên lùi lại và nằm yên. Có nguy cơ mất tiền nhưng đừng để điều này khiến bạn trở nên bất động. Nguy cơ này chỉ là tạm thời, tháng sau mọi việc sẽ tốt trở lại. Đừng đặt hy vọng quá cao vào tương lai gần thì bạn sẽ không thất vọng. Đây là tháng chuyển tiếp, thời gian để xây dựng nền móng. Công sức lao động của bạn sẽ được đền bù khi đến hạn.

Tuổi Thân cảm thấy dễ xúc động hơn bình thường, khiến những người xung quanh cảm thấy khó xử. Đừng để tâm trạng thất thường của bạn ảnh hưởng tới người khác. Khi giao tiếp, hãy gác sang một bên các rắc rối ở cơ quan, đừng để nỗi lo của bạn trở thành con vi trùng lây nhiễm. Cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng là quên đi rắc rối và cho phép mình vui vẻ. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu một quan hệ mới vì suy nghĩ của bạn đang hướng về chỗ khác. Dành thời gian bên những người bạn tốt có thể giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments