Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Sửu

Tuổi Sửu

Có sự cải thiện rõ rệt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, nhất là cách mọi người đón nhận bạn. Các mối quan hệ được cải thiện, mọi bất đồng giữa tuổi Sửu và những người thân trong tháng trước sẽ tan biến. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác và bỏ qua mọi chuyện. Tâm trạng hào phóng sẽ giúp bạn hàn gắn rất tốt những rạn nứt của quá khứ. Năng lượng của tháng cho phép bạn bắt đầu lại mọi chuyện, nếu đó là điều bạn muốn.

Học sinh sinh viên hưởng lợi nhiều từ ngôi sao #4, với vận may trong học hành, thi cử. Người làm công việc báo chí, truyền thông, nhà văn… cũng gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Tuổi Sửu có gia đình cần thận trọng với nguy cơ không chung thủy. Ngôi sao Đào hoa có thể khiến bạn có những hành vi khác thường, và nếu không biết kiềm chế, mọi chuyện có thể trở nên hết sức tồi tệ.

Bạn tỏ ra hết sức hòa hợp với đồng nghiệp và có thể là thành viên quan trọng của bất kỳ tập thể nào. Có rất nhiều cơ hội, chỉ có điều bạn có biết cách nắm bắt chúng không mà thôi. Tháng này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn cho phép các mối quan hệ công việc và tình cảm đan xen. Năng lượng của ngôi sao Đào hoa rất mạnh, khiến tuổi Sửu khát khao tìm người đồng hành. Nếu dành quá nhiều thời gian ở nơi làm việc thì ngay cả người có gia đình cũng có thể rơi vào vòng cám dỗ. Đừng để mình trở thành đối tượng của những chuyện tình nơi công sở, làm vậy bạn có thể mất cả gia đình lẫn công việc.

Tháng này, để mở rộng cơ hội kinh doanh, tuổi Sửu nên tập trung củng cố các mối quan hệ đã có và tạo dựng các mối quan hệ mới, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong tương lai gần. Đừng quên tạo dựng cả các kết nối ngoài công việc. Tháng này bạn được phép lắng nghe trực giác, nếu thấy ổn thì cứ mạnh dạn tiến lên. Vận may tiền bạc tháng này tốt, doanh thu có thể tăng, có cơ hội kiếm được tiền lớn.

Trong chuyện tình cảm, đây là lúc tuổi Sửu có thể dành được những gì mình mong muốn. Nếu tình yêu là điều bạn cần thì chẳng phải đi đâu xa, tình yêu sẽ mau chóng tới gõ cửa. Tuy nhiên bạn cần thận trọng với các mối quan hệ không hợp pháp. Cám dỗ sẽ nhiều và chấp nhận nó hay không là tùy ở bạn. Hãy tránh xa những kẻ thích tán tỉnh, đề cao cảnh giác để biết khi nào cần dừng lại. Nếu thực sự cố gắng, tuổi Sửu có gia đình có thể cảm thấy dễ chịu bên vợ/chồng mình, bằng không người thứ ba có thể chen vào.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments