Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Ngôi sao thảm họa Ngũ hoàng #5 khiến bạn phải hết sức thận trọng. Cùng với sao Bệnh tật #2 của năm, đây là tháng bạn cần giữ kín mọi suy nghĩ và kế hoạch cho riêng mình. Một vài cặp mắt ghen tị nhòm ngó và muốn lấy đi những gì bạn đang có, vì vậy cần ẩn mình tốt nhất. Người khác càng ít biết về bạn và những gì bạn làm càng tốt. Hãy học cách sống mà không cần những lời ngợi khen cổ vũ, vì được khen nhiều cũng đồng nghĩa với nguy cơ đố kị. Năng lượng của tháng cũng đe dọa mang tới nguy cơ trộm cướp và bạo lực, vì vậy hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân và tránh mạo hiểm. Tránh đi muộn về đêm hoặc tới những nơi vắng vẻ. Vận may của bạn sẽ được cải thiện vào tháng sau, nếu muốn khởi động một dự án mới thì tốt nhất nên chờ đợi thêm một thời gian.

Tại công sở, tránh chia sẻ quá nhiều với đồng nghiệp về cuộc sống gia đình của bạn. Hãy tách bạch cuộc sống riêng và công việc để khỏi bị các đối thủ tận dụng sơ hở. Chọc ngoáy tại cơ quan có thể khiến bạn cảm thấy rất căng thẳng. Cố gắng không để những lời nhận xét của người khác ảnh hưởng quá nhiều tới bạn. Trong khi có thể phải đảm đương nhiều công việc hơn bình thường, hãy chú ý duy trì tốc độ vừa phải, nghỉ ngơi hợp lý. Mức năng lượng của bạn tháng này rất thấp, làm việc quá hăng hái có thể khiến bạn kiệt sức và phạm phải các lỗi bất cẩn. Đừng nhận quá khả năng của mình. Hãy thẳng thắn trao đổi với cấp trên để xin điều chỉnh, đừng hứa đại để rồi không thể giữ lời hứa.

Trong kinh doanh, chiến lược tốt nhất cho tuổi Ngọ tháng này là ẩn mình. Tránh tổ chức các sự kiện lớn hay khai trương, tung ra sản phẩm mới. Nói chung nên tránh tất cả các việc quan trọng. Đây không phải thời điểm thuận lợi để bắt đầu mới bất cứ việc gì. Hãy nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của người khác. Tập trung hoàn thiện nội bộ. Tránh thu nạp nhân viên mới, mở rộng phòng ban hay hợp tác với các đoàn thể bên ngoài công ty bạn. Duy trì nguyên trạng bộ máy nếu mọi việc vẫn ổn, để những dự định quan trọng cho tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn.

Vận may quan hệ của tuổi Ngọ cũng bị ảnh hưởng nặng nề, có thể dẫn tới hiểu nhầm ở cả các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất. Đừng để những cãi cọ nhất thời làm hỏng mọi chuyện về lâu dài. Ngôi sao thảm họa Ngũ hoàng có thể gây xáo trộn, biến những mô đất nhỏ xíu trở thành trái núi khổng lồ. Hãy học cách kiểm soát cuộc đời mình bằng sự kiên nhẫn, cảm thông và tha thứ. Ít nhất là cho lúc nước sôi lửa bỏng như bây giờ.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments