Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Mùi

Tuổi Mùi

Ngôi sao #7 xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Mùi, mang theo nguy cơ trộm cướp, mất mát, lừa đảo và phản bội. Rủi ro có thể xảy ra ở rất nhiều lĩnh vực, vì vậy cần hết sức cẩn thận. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tránh thu hút sự chú ý về mình. Tăng cường an ninh và tránh mạo hiểm, không ra ngoài muộn về đêm, tránh đi ở những nơi vắng vẻ . Bạn cũng có thể thất vọng vì những người vẫn được tin tưởng. Rất may sự cố sẽ không quá nghiêm trọng. Và ảnh hưởng của nó lớn bằng chừng nào phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn của bạn. Đừng gần gũi quá với ai trong tháng này. Giữ khoảng cách nhất định sẽ giúp tránh xảy ra tai họa. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy để giảm thiểu năng lượng bạo lực. Mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển.

Đừng để quan điểm của người khác về bạn ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trí bạn. Có những kẻ thù giấu mặt tại công sở, nhất là ở nơi có sự cạnh tranh khốc liệt. Người mà bạn vẫn coi là bạn hay thù có thể dễ dàng chuyển chiến tuyến khi hoàn cảnh thay đổi. Tuổi Mùi nên cố gắng không tiếp nhận mọi việc quá nghiêm trọng. Hãy hoàn thành tốt công việc, không để xảy ra sai sót do bất cẩn. Việc bé có thể bị xé to vào lúc này. Đừng tạo cơ hội để bị chỉ trích. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng công việc của bạn, dù có phải tốn nhiều công sức. Đừng hứa hẹn quá nhiều tại nơi làm việc. Nếu muốn giải phóng năng lượng của mình thì nên tìm đến thể thao hay những trò giải trí khác. Còn nếu muốn phát ngôn điều gì thì cũng nên tránh xa Facebook hoặc truyền thông.

Cảnh giác cao độ là những gì bạn cần làm trong tháng này. Tránh thay đổi lớn hay đầu tư mới. Đây không phải thời điểm thích hợp cho tuổi Mùi làm quảng cáo hay có những động thái quan trọng ảnh hưởng tới kinh doanh. Hãy nằm im, tập trung hoàn thiện bộ máy công ty. Không nên chia sẻ kế hoạch và dự định của bạn với nhiều người. Duy trì các cuộc họp quan trọng ở quy mô nhỏ, chỉ ít người tham gia. Nếu trở ngại xuất hiện và chưa thể tìm được giải pháp, tốt nhất là đừng quá lo lắng. Hãy tạm gác việc đó lại ít lâu và tới cuối tháng, mọi việc sẽ tự trở lại bình thường. Những rủi ro của tháng chỉ là tạm thời, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi.

Tháng này tuổi Mùi có thể thấy hiểu nhầm xuất hiện trong các mối quan hệ quan trọng vì những lý do lãng xẹt. Cãi cọ thường nảy nở từ những chuyện hết sức vặt vãnh. Đừng tìm cách đáp trả. Nếu chịu nhường nhịn, bạn sẽ thấy hồi kết dễ chịu hơn nhiều. Không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Kể cả nếu bạn đã để mắt tới ai đó, cũng đừng tiến quá nhanh, có vậy quan hệ của bạn mới có cơ hội tiến xa hơn.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments