Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Hợi

Tuổi Hợi

Ngôi sao số 2 khiến mức năng lượng của tháng giảm sút, bạn dễ bị ốm và có nguy cơ bị tai nạn, tuy nhiên vận may trong các lĩnh vực khác vẫn ổn. Tránh đi xa hoặc tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Những rắc rối nhỏ về sức khỏe có thể trở nên trầm trọng nếu không được quan tâm đúng mức, vì vậy hãy đi khám bác sĩ ngay khi có việc không ổn. Sự kết hợp giữa ngôi sao #2 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10, mang tới cơ hội hoàn thành các dự án bạn đang thực hiện. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Hãy làm việc một cách chừng mực, nghỉ ngủ đủ để không kiệt sức. Tháng này làm việc thông minh cần thiết hơn làm việc chăm chỉ. Biết cách lập kế hoạch tỉ mỉ để chinh phục những mốc nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng về đích đúng thời hạn hơn. Cũng không nên quá khắt khe với bản thân nếu công việc không được tuyệt đối chỉn chu. Người khác sẽ không nhận ra những sơ hở này nếu tự bạn không chỉ cho họ biết.

Trong kinh doanh, tốt nhất tuổi Hợinên thuận theo diễn biến tự nhiên, đừng tìm cách can thiệp nhiều quá. Hãy tiếp tục tiến lên thay vì tìm cách phân tích từng bước đi của bạn. Nghĩ quá kỹ không phải khi nào cũng tốt và tháng này bạn có thể bị quá đà. Không cần lúc nào cũng phải tuyệt đối làm chủ tình huống. Đôi khi để mọi việc diễn biến tự nhiên lại đem lại kết quả tốt hơn. Tổ hợp 10 cho thấy các dự án bạn đang thực hiện sẽ được hoàn thành tốt đẹp, nhưng chú ý quá nhiều tới các chi tiết có thể cản trở bạn hoàn thành việc lớn. Người họa sĩ thường bắt đầu bằng những nét vẽ phóng khoáng, rồi hoàn thiện bằng những nét vẽ tinh xảo hơn. Nghệ thuật này cũng có thể áp dụng cho công việc kinh doanh và giúp ích nhiều cho bạn vào lúc này.

Cuộc sống tình cảm tháng này thuận buồm xuôi gió. Quan hệ của hai bạn bước thêm một bước mới. Một số người tuổi Hợi sẵn sàng đưa ra những lời hứa hẹn. Năng lượng của tháng rất tích cực, mang tới kết thúc tốt đẹp cho những gì bắt đầu vào lúc này. Một tháng tốt đẹp cho ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Hợi độc thân được rất nhiều người quan tâm. Cho phép họ tới gần bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.Vận may đang mỉm cười và bạn ít khả năng bị tổn thương trong tháng này.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments