Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Dậu

Tuổi Dậu

Đây là tháng của những hiểu nhầm và xung đột. Sự xuất hiện của sao Cãi cọ #3 kết hợp với sao Phóng đại #9 của năm gây căng thẳng cho tất cả các mối quan hệ của người tuổi Dậu. Bạn trở nên nóng nảy hơn và thiếu kiên nhẫn với những người không cùng chung quan điểm. Điều này có thể khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù. Tuổi Dậu có thể nổi khùng vì những chuyện không đâu. Tránh giao tiếp quá nhiều trong tháng này. Đây không phải lúc kết thêm bạn mới vì kết quả có thể ngược với những điều bạn mong đợi. Thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không làm phiền lòng người khác. Đừng phát biểu khi chưa được hỏi, tháng này càng nói ít càng tốt.

Một tháng hết sức khó chịu cho người tuổi Dậu, những chuyện vặt vãnh cũng làm bạn bực mình, dẫn đến phản ứng thái quá. Cố gắng kiềm chế nóng giận, nếu không bạn sẽ tự chuốc lấy rất nhiều rắc rối. Ngôi sao #3 ngoài cãi cọ bất đồng còn mang tới những rắc rối với nhà chức trách, các trục trặc về pháp lý hay kiện tụng. Đừng dính dáng đến pháp luật. Tránh ký kết những văn bản quan trọng. Việc gia nhập những liên doanh mới trong tháng này có thể dẫn đến rắc rối trong tương lai rất gần. Hãy dựa vào chính mình khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng để người khác tham gia vào vì bạn khó phân biệt ai là người thực sự tốt lúc này. Án binh bất động trong những công việc quan trọng. Nếu sự cố này đột ngột xuất hiện trong cuộc đời bạn thì nên tìm các biện pháp làm giảm ảnh hưởng của sao #3. Tăng cường mặc áo quần màu đỏ, bật đèn có chụp màu đỏ ở khu vực Tây nhà bạn hoặc bày thảm hoặc rèm màu đỏ ở khu vực này.

Một tháng khó khăn vì dường như chẳng ai đồng tình với bạn. Bạn kiệt sức vì thường xuyên rơi vào cãi cọ. Hãy tránh đối đầu và học cách nhượng bộ. Không nhất thiết phải là người chiến thắng, bạn sẽ thấy ‘thua’ mà giữ được hòa khí còn tốt hơn nhiều. Tuổi Dậu độc thân không nên theo đuổi quan hệ tình yêu mới vào lúc này. Năng lượng của tháng rất xấu, không có lợi cho bạn. Hãy dành chuyện đó cho tháng sau, khi quan hệ của bạn với mọi người được cải thiện.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments