Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Dần

Tuổi Dần

Năng lượng của tháng hết sức mạnh mẽ. Vận may đào hoa mang tới nhiều cơ hội cho tuổi Dần độc thân nhưng lại gây nguy hiểm cho người đã có gia đình. Nếu một trong hai người (vợ hoặc chồng) cảm thấy chưa hài lòng với hôn nhân thì sự can thiệp của kẻ thứ ba là điều rất có thể xảy ra. Khả năng sáng tạo của bạn tháng này lên cao, những ý tưởng mới tràn về. Hãy lắng nghe để học hỏi. Động lực cao sẽ giúp bạn đạt được nhiều nhất từ giai đoạn thuận lợi này. Một tháng hết sức tốt lành cho học sinh sinh viên, nhà văn, nhà nghiên cứu.

Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Dần thể hiện các ý tưởng sáng tạo và năng lực thực sự của mình. Bạn có cơ hội tiến nhanh trong sự nghiệp. Hãy cố gắng thể hiện sự năng động và độ tin cậy cao của bạn, sẵn sàng đón nhận thêm những nhiệm vụ mới. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên đánh giá và khen thưởng kịp thời. Khả năng làm việc nhóm của bạn rất tốt. Nếu thấy đồng nghiệp cản trở tiến độ công việc của bạn, hãy dành thời gian tổ chức lại công việc để mỗi thành viên có thể đóng góp hiệu quả hơn. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất tốt, hãy sử dụng nó khi có cơ hội.

Công việc kinh doanh tiến triển tốt đẹp. Bạn cảm thấy lạc quan và điều này cũng lan tỏa sang những người xung quanh. Các mối quan hệ trở nên êm thấm, mạng lưới liên kết sẽ giúp mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội. Bạn có thể sẽ tham gia liên doanh liên kết trong tương lai gần. Nếu có bất kỳ thỏa thuận chính thức nào cần ký kết, hãy thực hiện ngay trong tháng này. Vận may của bạn hứa hẹn những điều tốt lành cho tương lai.

Năng lương tình yêu ngập tràn trong không trung, nếu bạn không đi tìm tình yêu, tình yêu sẽ tự đi tìm bạn. Tuối Dần độc thân có thể được nhiều người hẹn họ. Đây là thời điểm tốt lành để bày tỏ tình cảm với người mà bạn đặc biệt yêu quý. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó thì đây chính là lúc cần ra hiệu để họ biết. Các mối quan hệ diễn ra hết sức tốt đẹp cho tuổi Dần tháng này, bạn cảm thấy rất dễ hòa hợp với mọi người. Rắc rối duy nhất là nguy cơ can thiệp của người thứ ba.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments