Vận may của bạn tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10) – Tuổi Tý

Tuổi Tý

Một khoảng thời gian tuyệt vời cho người tuổi Tý. Vận may đang mỉm cười, tất cả những việc bạn tham gia trong tháng này đều có vẻ nhẹ tênh. Kết quả tới rất nhanh, điều này khích lệ bạn tiếp tục cố gắng. Nếu có thêm đam mê thì thành công sẽ càng đáng kể. Năng lượng tích cực bạn đổ vào công việc sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm bạn cho ra lò. Đây cũng là thời gian tốt để củng cố tình bạn bè, tình đồng nghiệp. Tý là con giáp thích giao lưu xã hội, sự vui vẻ và tính hài hước của bạn sẽ được đón nhận tốt. Tranh thủ thời gian này để mở rộng kết nối và xây dựng đồng minh cho tương lai.

Tháng này tuổi Tý có thể đạt những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Vận may của trời đất sẽ dẫn bạn đi đúng hướng, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Hãy lắng nghe trực giác của mình. Vận may Quý nhân phù trợ tháng này rất cao. Tuổi Tý có được một người cố vấn tốt sẽ hưởng lợi rất nhiều trong tháng này. Những cánh cửa mới mở ra, nhiều cơ hội tuyệt vời ùa đến. Nhưng bạn phải nhanh mắt nhận ra chúng. Muốn nắm bắt cơ hội, trước tiên bạn cần nhìn ra chúng. Đừng ngại đảm nhận những nhiệm vụ mới hay gánh thêm công việc. Cố gắng của bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Tý làm kinh doanh sẽ có một tháng thực sự hiệu quả. Nhân viên ngưỡng mộ và lắng nghe những lời chỉ dẫn của bạn. Hãy gần gũi để hiểu hơn về cấp dưới, về những gì vượt ra ngoài khuôn khổ công việc. Tìm hiểu xem họ nghĩ gì và điều gì có thể trở thành động lực đối với họ. Bằng cách này, ảnh hưởng của bạn tới họ sẽ càng gia tăng. Có thể có một vài nhân viên đã theo bạn một thời gian dài hay đã nhiều lần chứng tỏ giá trị của họ với công ty. Hãy khen thưởng họ một cách xứng đáng, đây là thời điểm rất phù hợp để làm việc này.

Vận may giao tiếp và tình cảm tháng này lớn nhưng hoàn toàn tùy thuộc vào sự tích cực của bạn. Đừng chỉ ngồi đó mong chờ trời đất ra tay. Có thể xuất hiện tình huống khó xử, chẳng hạn người bạn thích lại đang để mắt tới người khác, hoặc bạn không chắc họ có thích mình hay không. Tâm trí bạn rối bời. Hãy hành động. Khéo léo bày tỏ tình cảm của mình hoặc là quay lưng bước tiếp. Đừng chết kẹt trong những câu chuyện tình tưởng tượng, cuộc sống thực tại đang chờ đợi bạn. Tháng này tuổi Tý thấy vui khi ở chính ngôi nhà của mình. Mời bạn bè tới nhà liên hoan, trò chuyện, thậm chí là bàn công việc sẽ mang lại nhiều năng lượng quý giá cho ngôi nhà của bạn. Những người lớn tuổi hơn sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn, vì vậy hãy quan tâm nhiều hơn tới họ.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments