Thứ tư của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong khi bạn muốn guồng quay quen thuộc của đời sống thay đổi đôi chút thì những trách nhiệm công việc, những đòi hỏi sẽ thôi thúc bạn không ngừng nghỉ, khiến bạn thậm chí không còn thời gian để thả lỏng và thư giãn hay đeo đuổi những mơ ước của mình. Cách tốt nhất là hãy hoàn thành những trách nhiệm được giao đã Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là một ngày mà Kim Ngưu có thể nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ những người xung quanh, và quả thực là chúng hữu ích hơn là bạn mường tượng ban đầu đấy. Hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm chúng nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như Song Sinh đang cố gắng sửa chữa một sai lầm nào đó mà bạn từng gây ra trong quá khứ. Trong bạn, những mâu thuẫn, ưu tư nội tâm ngày này khá phức tạp, nhưng đôi khi điều quan trọng chính là học cách tha thứ cho chính mình đầu tiên đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng đặt nặng những cảm xúc của mọi người xung quanh hay những lời nói mà bạn nhận được từ họ ngày hôm nay, Cự Giải. Nên tập trung vào công việc của mình, thay vì để những tác động ấy ảnh hưởng quá lớn đến bạn và khiến bạn không thể thoải mái trong những suy nghĩ của chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần phải suy nghĩ một cách vô cùng thận trọng về những hành động mà bạn làm ngày hôm nay, Sư Tử, bởi vì chúng thực ra có tác động nhiều hơn là bạn suy nghĩ ban đầu đấy. Khi bạn làm việc cẩn trọng, có đầu có cuối thì bạn sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều hơn sau đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày đầy cảm xúc của Xử Nữ, có thể liên quan đến đời sống tình cảm, công việc hay các khía cạnh riêng tư nào đó. Có vẻ bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí khi đưa ra các quyết định quan trọng của ngày này đấy, nên chấn chỉnh lại điều đó nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày mới khởi động khá tích cực, tuy nhiên sau đó, những sự việc diễn ra khiến cho bạn bắt đầu có suy nghĩ bi quan. Đừng để chính những cảm xúc thiếu căn cứ ấy tác động đến bạn và khiến bạn đưa ra các quyết định có phần u ám nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động tương tác bạn bè, điều đó có thể khiến cho bạn không còn phút nào để dành cho chính mình. Bạn còn các kế hoạch, có mục tiêu dang dở và vì thế, nên nỗ lực để hoàn tất chúng trước đã nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều gì đó đã gây áp lực lên Nhân Mã, tuy nhiên thậm chí bạn không nắm bắt được rõ vấn đề đó là gì. Cách tốt nhất chính là nên chậm lại để suy xét mọi việc và tìm đến sự giúp đỡ. Đừng tự vật lộn nếu như bạn biết rằng điều đó chẳng ích gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà Ma Kết trở nên đầy mơ mộng, lãng đãng, thế nên bạn sẽ khó có thể giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả được. Nếu bạn có một quyết định quan trọng nào đó cần phải đưa ra thì hãy chờ một thời điểm thích hợp hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi Bảo Bình nghĩ rằng một điều nào đó đã đi qua, rắc rối nào đó đã được xử lý ổn thỏa thì thực tế không phải như vậy. Dường như ai đó vẫn có những tức giận, bực dọc với bạn mà chưa hóa giải được cảm xúc của họ. Đây là ngày để thẳng thắn đối mặt và tìm cách giải quyết đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên thận trọng một chút khi chia sẻ những thông điệp của mình ngày hôm nay. Có thể dụng ý của bạn không phải là xấu, tuy nhiên đối phương lại có cách suy nghĩ khác, nhất là nếu cách bạn truyền đạt thông điệp có thể chưa thực sự phù hợp. Khéo léo hơn trong ứng xử nhé, Song Ngư.

Nguồn: ngoisao.net

Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments