Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp

Súp lơ tím, vàng và xanh lá vừa được đánh giá là có màu sắc bắt mắt hơn lại chứa hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn so với loại thông thường.

Nhằm hướng tới mục đích đem đến cho con người những sản phẩm rau củ an toàn và bắt mắt, ôngAndrew Burgess – một nông dân sống tại thành phố Peterborough, Anh đã cho ra mắt loại súp lơ cầu vồng vô cùng tuyệt đẹp.
Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp 1
Giống súp lơ cầu vồng do ông Burgess sáng tạo
Ông Burgess, 48 tuổi đã dành nhiều năm dày công nghiên cứu và sáng tạo trên mảnh đất rộng hơn 6.000 ha để tạo ra giống súp lơ màu sắc. Ông cho biết, những cây súp lơ này đều được lai giống bằng phương pháp thụ phấn nhân tạo.
Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp 2
Chân dung người nông dân sáng tạo Andrew Burgess
Theo như ông Burgess, súp lơ màu sắc bao giờ cũng có lợi cho sức khỏe hơn so với loại thông thường. Trong khi loại màu tím, có tên là Grafitti chứa thành phần chống oxi hóa thì loại màu vàng Ortoli lại chứa sắc tố cam, loại vitamin mang lại vẻ đẹp cho làn da. Ngoài ra, ông Burgess cũng tập trung vào sản xuất súp lơ màu xanh lá có tên Vitaverde. Loại này có màu sắc không khác là bao so với súp lơ thông thường nhưng lại chứa hàm lượng vitamin C và chất xơ rất cao.
Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp 3
 
Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp 4
Súp lơ xanh có màu sắc và vị giống loại thường nhưng chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng hơn
 
Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp 5
Súp lơ vàng có vị đậm đà
Ông Burgess hiện đang là giám đốc điều hành của công ty gia đình chuyên về nông sản. Ông hy vọng, sản phẩm súp lơ cầu vồng sẽ sớm được lên kệ để đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.
Giống súp lơ cầu vồng có màu sắc tuyệt đẹp 6
Giống súp lơ cầu vồng sẽ sớm được ra mắt thị trường
Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments