Cô bé đạt giải thưởng lớn với củ hành tây và tỏi tây khổng lồ

Cô bé Molly Smith đã giành 5 trên tổng số 12 giải thưởng của chương trình, trong đó bao gồm cả giải thưởng danh giá nhất của năm.

Với nghị lực phi thường và một tâm hồn lạc quan hiếm có, cô bé khiếm thính 9 tuổi người Anh đã đánh bại các đối thủ kỳ cựu trong cuộc thi trồng rau để giành lấy ngôi vị vô địch.
Trong cuộc thi Houghton Feast được tổ chức tại hạt Tyne & Wear, Anh năm nay, cô bé Molly Smith đã ẵm trọn 5 trên tổng số 12 giải thưởng của chương trình, trong đó bao gồm cả giải thưởng danh giá nhất của năm.
Cô bé đạt giải thưởng lớn với củ hành tây và tỏi tây khổng lồ 1
 
Cô bé đạt giải thưởng lớn với củ hành tây và tỏi tây khổng lồ 2
Molly giành giải thưởng với củ tỏi tây và hành tây khổng lồ
Được thừa hưởng những kinh nghiệm làm vườn quý báu từ người ông John Smith, bé Molly đã đến với cuộc thi nhờ hai tác phẩm tỏi tây và hành tây khổng lồ. Công sức của cô bé đã được đền đáp xứng đáng bằng giải thưởng củ hành tây nặng nhất ở kỷ lục 4,1kg, giải thưởng tỏi tây đẹp nhất và giải thưởng bộ sưu tập rau củ quả xuất sắc nhất. Cô bé tới từ phía Nam thành phố Tyneside này đã được trao tổng cộng 5 cúp lưu niệm của cuộc thi.
Cô bé đạt giải thưởng lớn với củ hành tây và tỏi tây khổng lồ 3
Bộ sưu tập cây củ quả khổng lồ của Molly
Mẹ của Molly – chị Jo Gibson cho biết, con gái chị rất thích trồng rau. Do bị khiếm thính nên những gì cô bé biết được đều được tiếp thu từ đôi mắt. Molly học hỏi bằng cách quan sát hành động của những người xung quanh.
Từ bé, Molly đã theo ông ra vườn học hỏi. Mỗi tuần, Molly thường dành ra một khoảng thời gian ngắn để giúp đỡ ông. Vì vậy, mọi kinh nghiệm mà cô bé có được đều do ông của bé truyền đạt lại. Bên cạnh sở thích làm vườn, cô bé Molly còn thích bơi lội, chơi bóng đá và tham gia đội hoạt náo viên. Theo nhận xét của chị Jo, Molly là một cô bé kiên cường, nghị lực và rất hoạt bát.
Chia sẻ bài viết này!

Comments

comments